ไม่น่าเชื่อ เบลล่า ราณี เผยพกเงินน้อยสุดกี่บาท

ถูกจัดอันดับเป็นแชมป์พรีเซ็นเตอร์ในช่วงที่ผ่านมา สำหรับนางเอกสาว เบลล่า – ราณี แคมเปน นางเอกช่อง 3 ด้วยความสวยน่ารัก และความสามารถที่ล้นหลามของ เบลล่า นั้นก็ไม่แปลกใจเลยค่ะที่จะมีลูกค้าติดต่อมาให้เป็นพรีเซนเตอร์สินค้ามากมายขนาดนี้ แต่ละปีรับทรัพย์จุกๆ

แต่ว่าใครจะไปคิดค่ะว่าระดับนางเอกสาวซุปตาร์แนวหน้าของเมืองไทยนั้นจะพกเงินสดเพียงไม่กี่บาทเท่านั้น ในแต่ละวัน

เพราะว่าล่าสุดที่ เบลล่า มาร่วมงาน BJC Aesthetic Awards 2025 งานประกาศรางวัลความงามแห่งปี แล้วได้มีโอกาสสัมภาษณ์สื่อถึงประเด็นที่เวลาไปไหนมาไหนจะมีคนเข้ามาขอเงิน

โดย เบลล่า เผยว่า “มีค่ะ เบลไม่เห็นเอง เพราะเบลไม่มีเวลาได้เช็ก ผ่านผู้จัดการบ้าง เอาจริงๆต้องเป็นอะไรที่ตรวจสอบได้ด้วยค่ะ มิจฉาชีพด้วยค่ะ

กับตัวเบลไม่ค่อยเจอเท่าไหร่ค่ะ ส่วนมากขอกำลังใจให้หน่อยได้ไหม เป็นคลิปที่จะส่งไปค่ะ เราจะบอกว่าไม่มีเงินค่ะ 555555 ไม่ได้พกเงินค่ะ ไม่เคยมีเงินในกระเป๋าเลย แม่บ่นตลอดเลยค่ะ

เรื่องจริงค่ะ 555555 วันนี้พกเงินเยอะที่สุดแล้ว ในรอบปีนี้มั้ง คือพันกว่าบาท พกน้อยสุด 5 บาทก็มี 20 ก็มี บางทีไปกินข้าวอยากทิปที่ร้าน ควักมาแล้วอาย เขินนิดนึง มีโอนไหมคะ สแกนไหมคะ 55555

วันนี้บังเอิญอยู่ในกระเป๋า ซึ่งบังเอิญได้ใช้กระเป๋าใบนี้ ชีวิตพกเงินให้น้อยที่สุดจะได้ไม่โดนมิจฉาชีพ ถ้าไม่มีให้สแกน เราก็ไม่มีข้าวจะกินไหม 5555555 เงินหมดแล้วเดือดร้อนไม่เคย

เคยมีแต่น้ำมันหมด เครื่องดับ ขี้เกียจเติมน้ำมัน ขี้เกียจพกเงิน เคยมีเหตุการณ์ว่ามาจ่ายให้ทีหลัง สัญญาเลย แต่คงเคลียร์ไปแล้วค่ะ เคยมีนะเอ็กซิเดนต์ แต่สมัยนี้เขาสแกนกันได้แล้ว”

สรุปนะคะว่า เบลล่า นั้นพกเงินน้อยสุดเพียง 5 บาทเท่านั้น ซึ่งสาเหตุที่พกเงินน้อยก็เพราะว่ากลัวมิจฉาชีพนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : bellacampen