นารา เครปกะเทย เคลื่อนไหว หลังมีซีนเคลียร์ใจใน โหนกระแส

เป็นซีนเด็ดที่สร้างความประทับใจให้คนดูอย่างมากมาย สำหรับ การที่ “โม” อดีตแฟนของ “บอส เอวหวาน” อดีตแดนเซอร์ชายของ ไหทองคำ เดินทางมาที่รายการโหนกระแสอีกครั้ง

และมีการเข้ากราบขอขมา “นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ” พร้อมกับบอกว่า…เรื่องมันเกิดขึ้นจากเด็ก แต่อาจารย์ต้องลงมา มันไม่จำเป็นเลยหนูอยู่กับบอสรู้ตลอดว่าอาจารย์คอยป้อนงาน ผลักดันให้ แล้วเราไปทำให้เป็นแบบนี้ เลยอยากขอโทษอาจารย์

ในขณะที่ นายห้างประจักษ์ชัย ก็เปิดใจทั้งน้ำตาเลยว่า “การที่ขอโทษมันไม่มีอะไรที่ยิ่งใหญ่กว่าการให้อภัย” จนเป็นการปิดจบดราม่าไปอย่างสวยงาม

ล่าสุด อินฟลูเอนเซอร์คนดังอย่าง “นารา เครปกะเทย” ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงประเด็นนี้เลยว่า

เห็นปะสรุปจบได้ด้วยดี ทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันเกิดขึ้นเพราะเรื่องของเขา ไม่ใช่เรื่องของเรา สรุปสุดท้ายเขาเครียกันเอง ไม่ต้องสงสารแทนใคร ไม่ต้องไปสะใจแทนใครเขาจะฟ้องสุดท้ายได้ใช่เงินกับเขาหรอสุดท้ายเขาเอาพวงมาลัยมากราบไหว้ไหม สรุปแล้ว ดูตัวเองตอนนี้สิ งานที่จะต้องทำไปถึงไหนและลูกไปรับจากโรงเรียนยัง ทำมาหากินอะไรอยู่ จะเอาไงกับชีวิตวันพรุ่งนี้คะผัวตัวเองละดีพอยังเพราะฉะนั้น เรื่องตัวเองพูดไปเลยสนใจไปเลยเยอะๆ ส่วนเรื่องคนอื่นน้อยๆหน่อยนะคะ สุดท้าย ทั้งหมดมันคือเรื่องของเขา ไปคะ ทำงานคะ

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ทำงานไปด้วยเผือกไปด้วย ได้ไหมค่ะ😁 , ใช่คับ ถ้าคนเราลด การเสือกลงบ้าง จะดีฝุดๆ , ชอบโพสนี้จัง😂จริงที่สุด, จริงมากๆๆๆ, จริงใช่เลย

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์เห็นด้วยกันรัวๆ เพราะมองว่าบางคนก็ยุ่งและอินกับเรื่องของคนอื่นจนเกินไป

และไม่ว่าเรื่องจะเป็นยังไงสุดท้ายเราก็ไม่ได้รับผลดี หรือผลเสียอะไรกับเขาเลย ฉะนั้นจึงควรโฟกัสเรื่องตัวเองมากกว่าคนอื่น

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับทุกฝ่ายด้วยนะคะที่สามารถเคลียร์และจบกันได้โดยที่ไม่มีใครต้องเจ็บหรือเดือดร้อนไปมากกว่านี้

ขอบคุณข้อมูล : นารา เครปกะเทย