นางเอกดัง เปิดสาเหตุไม่ต่อสัญญากับช่อง 3 หลังอยู่มานาน 13 ปี

ผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระอีกรายแล้ว สำหรับ นางเอกลูกครึ่งไทย-อิตาลี “พรีม รณิดา เตชสิทธิ์” ที่แจ้งเกิดจากละครชุดสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร หลังตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับช่อง 3 หลังอยู่มานานกว่า 13 ปี

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้มาร่วมพูดคุยในรายการ คุยแซ่บ Show ก่อนจะเผยสาเหตุไม่ต่อสัญญากับช่องด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

เพราะอะไรถึงไม่ต่อสัญญากับที่เดิมครับ ?

พรีม : ต้องบอกก่อนว่าพรีมอยู่กับช่อง 3 มา 13-14 ปีแล้วค่ะ ก็คือตั้งแต่เด็กเลย พอเราเริ่มโตขึ้นบวกกับพรีมทำอะไรหลายอย่างด้วยช่วงนี้เลยรู้สึกว่าการที่เราออกมาเป็นฟรีแลนซ์น่าจะตอบโจทย์กับพรีมมากกว่า

ตอนที่ตัดสินใจไม่ต่อสัญญาคุยกับผู้ใหญ่ยังไงบ้าง ?

พรีม : จริงๆใช้เวลาคิดค่อนข้างนานเหมือนกัน มันไม่ใช่การตัดสินใจที่แบบง่ายๆ แต่ว่าผู้ใหญ่ท่านก็น่ารักค่ะ ท่านก็เข้าใจ เรามีปรึกษาเพื่อนๆรอบข้างเราพี่ๆผู้จัดการแล้วก็มีปรึกษาพูดคุยกับผู้ใหญ่อยู่เรื่อยๆตลอดอยู่แล้วค่ะ ผู้ใหญ่เข้าใจ

ผู้ใหญ่เข้าใจ แสดงว่าเราก็ยังกลับไปเล่นที่ช่องได้อยู่ ?

พรีม : ได้ค่ะ จริงๆพรีมก็มีละครอยู่ 2 เรื่องที่ถ่ายทำจบไปแล้วแต่ว่ารอออนแอร์กับทางช่องอยู่ค่ะ

การตัดสินใจมันมีช่วงกังวลไหม เพราะอยู่มา 13 ปีมันเป็นเหมือนบ้าน เป็นเซฟโซนของเรามันกลัวไหม ?

พรีม : เป็นคำว่าหวิวๆมากกว่าค่ะ เพราะเราก็อยู่กับที่เดิมมา 13 ปีมันก็ยาวนาน เป็นความกังวลที่รู้สึกตื่นเต้นมากกว่าเหมือนอาจจะได้มาเจออะไรใหม่ๆ ประสบการณ์ใหม่ๆ

พอออกจากช่องแล้วมีงานอื่นที่เราจะได้เห็นไหมคะ ?

พรีม : มีค่ะ จริงๆพรีมมีผลงานเรื่องใหม่ที่จะเป็นบทบาทใหม่ๆ แล้วก็ได้เจอกับทีมงานใหม่ๆที่พรีมไม่เคยเจอมาก่อนเลยรอติดตามกันดูค่ะ

เอาเป็นว่าแฟนๆก็รอติดตามผลงานของพรีมกับทางช่อง 3 ได้เพราะมีละครที่ถ่ายจบรอออนแอร์ถึง 2 เรื่องด้วยกัน

ส่วนผลงานละครเรื่องใหม่นั้นก็ได้ดูกันแน่นอน แต่ตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดว่าจะเป็นละครของผู้จัดท่านไหน และออนแอร์ช่องไหน

ขอบคุณข้อมูล : คุยแซ่บ Show , @ jpreem