อิงฟ้า วราหะ โพสต์ถึง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล หลังชนะคดี

หลายคนติดตามข่าวสารกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับกรณีของ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ที่ได้ถูกค่ายเพลงซึ่งเป็นอดีตต้นสังกัดเดิม ออกมาขอยื่นฟ้องเรียกค่าเสียหายกรณีผิดสัญญาว่าจ้าง นักร้องมาประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ เป็นเงินกว่า 1,200 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นคดีประวัติศาสตร์ไปเลย

ล่าสุดเมื่อวาน (26ก.พ.68) ทนายสาคร ศิริชัย ทนายความของ อิงฟ้า ได้ออกมาโพสต์ข้อความเผยว่า อิงฟ้า ได้ชนะคดีสัญญาไม่เป็นธรรม หลังต่อสู้กันมาหลายปี

โดยศาลแพ่งได้มีคำพิพากษายกฟ้องของโจทก์ และ อิงฟ้า ชนะคดี ไม่ต้องจ่ายเงินสักบาท ด้านโจทก์ได้ยื่นอุทธรณ์คัดค้านคำพิพากษาต่อศาลอุทธรณ์

หลังจากนั้นก็มีหลายคนเข้าไปถามถึงเรื่องของ อิงฟ้า กับทาง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ซึ่งทาง ณวัฒน์ ก็ได้ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่ถึงเรื่องนี้ว่า “หลายคนถามเรื่องคดีอิงฟ้า ถูกฟ้องรวมกว่า 1,300 ล้าน สรุปตามนี้ครับ ทางเราหยิบยกประเด็นสัญญาไม่เป็นธรรมมาต่อสู้ในชั้นศาล ในที่สุดศาลชั้นต้นยกฟ้อง แต่โจทก์ยังอาจใช้สิทธิ์อุทธรณ์ได้นะครับ”

จนล่าสุด อิงฟ้า ก็ได้รีโพสต์ของ ณวัฒน์ พร้อมทั้งขอบคุณ ณวัฒน์ และทีมทนายความ

โดย อิงฟ้า ระบุว่า “ขอบคุณบอส และทีมทนายที่สู้เพื่อความถูกต้องกันสุดความสามารถ ทั้งนี้ทั้งนั้นเรื่องราวยังไม่จบ ยังต้องสู้กันเพื่อความถูกต้องกันต่อไปในชั้นศาล ขอบคุณทุกกำลังใจจากทุกคนด้วยนะคะ”

สรุปนะคะว่า อิงฟ้า นั้นยังคงต้องต่อสู้กันต่อไปในชั้นศาล กับทางอดีตต้นสังกัดเดิม

เอาเป็นว่าเรามารอลุ้นกันค่ะว่าเรื่องราวนี้จะจบลงอย่างไร แต่ถึงอย่างไรก็ขอให้ทุกอย่างจบลงด้วยดี สามารถตกลงกันได้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : nawat.tv , fa_engfa8