กำลังสนุกเข้มข้นเลยทีเดียว สำหรับ ละคร “คุณพี่เจ้าขา ดิฉันเป็นห่านมิใช่หงส์” ทางช่อง 3 ของผู้จัด-ผู้กำกับ “ป้าแจ๋ว ยุทธนา” เมื่อแม่บุญตา (โบว์ เมลดา) พลาดท่าถูกเมียเจ้าสัวทองใส่ร้ายว่าขโมยของจนต้องติดคุก
ในขณะเดียวกับที่ คุณฉาย (ภณ ณวัสน์) ต้องออกไปราชการนอกพระนครพอดี
งานนี้จึงเกิดเสียงวิจารณ์ไม่น้อยว่าทำไมนางเอกถึงไม่ทันคนแบบนี้ ? ล่าสุด ป้าแจ๋ว ก็ได้ออกมาแจงแล้วพร้อมกับเผยค่าตัวของ 2 นักแสดงรับเชิญอย่าง แมว และ ห่าน ด้วย
โดยบอกเลยว่า #คุณพี่เจ้าขาดิฉันเป็นห่านมิใช่หงส์#คุณพี่เจ้าขาEP10 อย่าเพิ่งด่า อย่าเพิ่งวีน อย่าเพิ่งนอยด์ยายบุญจี๊ดกันนะคุณน้า ทุกอย่างต้องมีเหตุ มีที่มา นางไม่ได้โง่ ไม่ได้บ๊ง อาจจะแค่คิดไม่ถึง ประมาท ไม่ประมาณตนไปหน่อย แต่… เหตุที่เกิดใน EP นี้ จะเป็นเหตุให้มีเรื่องที่จะ… อะไรที่ไม่สมหวังใน Ep นี้ อาทิตย์หน้าอาจจะเหยินจนฟันหลุดกันเลยก็ได้นะจ๊ะคุณน้า แถมยังมีอุปสรรคใหม่ๆมาลองใจหนุ่มสาวกันอีกด้วย ช่วยกันรอนิดนะ ห้าวันเอง และ… อย่าเดาความสัมพันธ์ของนังบ่าวกับ … เลยนะจ๊ะ ดูไปเรื่อยๆจะเข้าใจไปเอง มันซับซ้อนค่าาา ค่อยๆรู้ไปพร้อมๆกันนะจ๊ะ
ป.ล. ค่าตัวน้องห่านที่ถามมา 7000 จ้ะ ส่วนอาใช้ ไม่มีค่าตัวเพราะเป็นลูกชาย ต้องมาเล่นให้แม่อยู่แล้ว 555 ฟรีจ้ะ ได้แมวเลียไปซองเดียวเอง
เรียกได้ว่าแม้แต่ห่านที่เข้าฉากยังมีค่าตัวตั้ง 7,000 บาทเลยทีเดียว ส่วนน้องแมวนั้นก็ได้แมวเลียไปเป็นรางวัล
เอาเป็นว่าผู้จัดและทีมงานทุ่มเทกันขนาดนี้ก็อย่าพึ่งนอยด์และติดตามต่อไปดีกว่า
เพราะเชื่อว่าทุกตัวละครจะต้องมีเหตุผลแน่นอน และเชื่อเหลือเกินว่าแม่บุญตาจะต้องเอาตัวรอดจากเรื่องนี้ได้
ยังไงก็อย่าพึ่งด่า พึ่งนอยด์และรอติดตามกันไปก่อนนะคะเพราะเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ป้าแจ๋วทุ่มเทและทุ่มทุนมาก
เพราะนอกจากจะมีกองทัพนักแสดงช่อง 3 แล้ว และเหล่าสัตว์รับเชิญแล้วยังทุ่มงบสำหรับการทำ CG เพื่อความสมจริงเยอะมาก
ขอบคุณข้อมูล :@paajaew