เป็นอีกหนึ่งนักร้องหนุ่มขวัญใจแฟนๆเลยค่ะ สำหรับ แบงค์ แคลช หรือ แบงค์ – ปรีติ บารมีอนันต์ ที่ทุกวันนี้เดินสายร้องเพลงแทบทุกวัน แถมไม่ว่าจะไปขึ้นเวทีร้องเพลงที่ไหนก็จะมีแฟนคลับไปรอต้อนรับอย่างอบอุ่นเลยทีเดียวค่ะ
ส่วนเรื่องหัวใจก็แฮปปี้มาก เพราะว่าตอนนี้ แบงค์ กำลังคบหาดูใจอยู่กับสาวสวย กุ๊กกิ๊ก มรกต แม้ว่าคู่นี้จะไม่ค่อยหวานแต่บอกเลยว่ามั่นคงมากๆ
เพราะว่าคบหากันมากว่า 6 ปีแล้ว ซึ่งที่ผ่านมาก็รักและดูแลกันมาเป็นอย่างดีเลยค่ะ
อย่างวันนี้ (14ก.พ.68) ที่เป็นวันวาเลนไทน์ คู่รักหลายๆคนอาจจะมีดอกไม้ให้กัน หรือไม่ก็พาแฟนไปดินเนอร์หวานๆ
แต่สำหรับคู่นี้บอกเลยว่าดอกไม้ไม่มี โดย แบงค์ ได้โพสต์ภาพคู่กับ กุ๊กกิ๊ก พร้อมทั้งเผยสาเหตุว่าทำไมตลอดระยะเวลาที่คบกันมา 6 ปี ถึงไม่มีดอกไม้ให้เลย
โดย แบงค์ โพสต์ภาพพร้อมลงแคปชั่นว่า “ดูแลกันมาจะ 6 ปีแล้วขอโทษที่ไม่เคยซื้อดอกไม้ให้เลย “เพราะไม่มีดอกไหนที่สวยพอ” รักเธอ 💙💚 @kuug.kiig#ปรีติและมรกต #แบงค์ปรีติ #BANKPREETI #happyvalentinesday2025”
โอ๊ยถึงจะไม่มีดอกไม้ แต่ว่าแคปชั่นนี้ใครได้อ่านแล้วก็ถึงกับเขินแทน กุ๊กกิ๊ก เลยทีเดียว
แฟนคลับคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า 🔥💙🔥 , ทะเลหวานมากค้าบเฮีย , Happy Valentine’s Day นะคะ…ตอนนี้มดมาเป็นลังล้าววว😘🥰💙💙💙 , รักกันตลอดไปนะคับพี่ๆ 💙💙
ที่ไม่มีดอกไม้ให้แฟนสาวเลย ก็เพราะว่าไม่มีดอกไหนสวยเท่าแฟนตัวเองนั่นเอง หวานสุดๆ
ขอบคุณข้อมูล : bankpreeti , kuug.kiig