ดาราสาว สุดดีใจ สามีให้ที่ดินปลูกดอกไม้เอง วันวาเลนไทน์

เป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่น่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับคู่ของนักแสดงและพิธีกรสาว บุ๋ม ปนัดดา กับคุณสามี ก็อต อธิป โดยมักจะมีความน่ารักมุ้งมิ้งของทั้งคู่ออกมาฝากแฟนคลับเสมอ แถมยังเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกดกอีกด้วยค่ะ

โดยที่ผ่านมานั้นหลายคนต่างพากันอิจฉาในวาสนาของ บุ๋ม เพราะว่าคุณสามีดูแลดีมากๆ ดูแลใส่ใจทุกๆอย่าง แถมยังช่วยเลี้ยงลูกอย่างดี

แล้ววันนี้ 14 กุมภาพันธ์ 2568 หลายคนรู้ดีว่าเป็นวันวาเลนไทน์ งานนี้บอกเลยว่า ก็อต เล่นใหญ่มาก

เพราะว่าได้เซอร์ไพรส์ภรรยาด้วยโฉนดที่ดินจำนวน 1 แปลง งานนี้ทำเอา บุ๋ม ถึงกับกรี๊ดลั่นเลยทีเดียวค่ะ

โดย บุ๋ม โพสต์ไอจีพร้อมลงแคปชั่นว่า “#รักพ่อที่สุดในโลก อ๊ายยยยยย!!! หลังจากที่ดินแปลงแรกที่ภูเก็ต (ตอนมาขอหมั้น) ก็มีบ้านสวนตอนมีอเล็กซ์

มาวันนี้ที่มาอาเธอร์ให้ก็มีที่ดินไว้ปลูกดอกไม้เอง กรี๊ดดดดด ขอบคุณนะคะ คือแม่ฝันอยากปลูกบ้านดินล้อมด้วยดอดไม้มานานแล้ว ขอบคุณนะคะคุณสามี 🥰🙏🏻”

นอกจากนี้ ก็อต ยังพูดอีกว่า “ไม่ต้องเอาดอกไม้ เอาที่ดินไปปลูกดอกไม้เอง” จากนั้น บุ๋ม ก็พูดตอบกลับว่า “อร๊ายยยขอบคุณค่ะ”

แฟนๆคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ❤️❤️❤️สามีสุดประเสริฐ ดีงามมากค่ะแม่ , น่ารักค่ะ😍 , งุ้ยยยพ่อน่ารักก❤️❤️ , ดีใจด้วยนะคะสุขสันต์วันวาเลนไทน์ค่ะ , ผู้ชายที่แสนอบอุ่นคนนี้เป็นของคุณน้าคุณแม่บุ๋ม

ให้ดอกไม้มันเชยไปแล้ว ให้ที่ดินไปเลยแบบจุกๆ ก็อต ขึ้นแท่นสามีดีเด่นไปเลย

ขอบคุณข้อมูล : boompanadda