ก่อนหน้านี้ทำเอาแฟนคลับและคนในวงการบันเทิงต่างร่วมแสดงความยินดีอย่างล้นหลามเลยทีเดียวค่ะ สำหรับคู่ของ ปีใหม่ สุมนต์รัตน์ กับ ป๋าต๊อบ ปฏิญญา ที่ได้ควงคู่จดทะเบียนสมรสอย่างถูกต้องตามกฎหมาย
หลังจากที่คบหากันมายาวนานกว่า 16 ปี มีผู้อำนวยการเขตคันนายาว ดำเนินการจดทะเบียนสมรสให้ บรรยากาศในวันนั้นอบอุ่นชื่นมื่นมากๆ
แต่ล่าสุดวันนี้ (3ก.พ.68) ทำเอาแฟนคลับแห่ส่งกำลังใจให้กับ ปีใหม่ – ป๋าต๊อบ กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ
เพราะว่าได้ป่วยแอดมิททั้งคู่ แต่ว่าในการป่วยครั้งนี้ก็มีเรื่องให้พอยิ้มอยู่บ้างนะคะ
เพราะว่า ปีใหม่ นั้นได้ใช้สิทธิ์ในฐานะภรรยา ป๋าต๊อบ เป็นครั้งแรก หลังจากที่ได้จดทะเบียนสมรสกันก่อนหน้านี้
โดย ปีใหม่ ได้โพสต์ภาพพร้อมลงแคปชั่นว่า “ป่วยค่ะ!!! ฉลองการจดทะเบียนสมรส เพราะว่าวันนี้ได้ใช้สิทธิ์การเป็นภรรยาเซ็นเอกสารของโรงพยาบาลแทนคุณแฟนได้แล้ว ดีใจมากๆเลย แต่ไม่ดีใจตรงที่ป่วยนี่ล่ะค่ะ ป่วยแพ็คคู่ 🤣💚”
งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาส่งกำลังใจให้อย่างรัวๆเลยทีเดียวค่ะ ในขณะที่บางคนก็แซวว่าแอดมิททั้งคู่เลยก็ดีจะได้ไม่เหงา
คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า หายแข็งแรงไวไวนะคะ จะว่าดีก็ตรงไม่เหงาป่วยคู่ แต่ถ้าดีก็สุขภาพแข็งแรงๆค่ะ , หายไวๆ นะคะ , Get well soon to the both of you!! ❤️ , หายไวไวน้าคะ
อย่างไรก็ขอให้ ปีใหม่ – ป๋าต๊อบ มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง แล้วก็ขอให้หายป่วยไวๆนะคะ
ขอบคุณข้อมูล : phimai2828