เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นดราม่าที่ร้อนแรงในตอนนี้ หลัง โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ นักร้อง-นักแสดงชื่อดัง และรักษาการประธานสโมสรเกษตรศาสตร์ เอฟซี ตกเป็นข่าวมีความสัมพันธ์กับสาวปริศนารายหนึ่ง ทั้งที่ทั้งตัวโตโน่และฝ่ายหญิงต่างมีแฟนอยู่แล้ว
แต่ที่ทำให้เรื่องราวกลายเป็นข่าวใหญ่มากขึ้น คือการที่มีชื่อของ กัปตันบอล จักรพันธ์ พรใส อดีตนักเตะทีมชาติไทย และกัปตันทีมเกษตรศาสตร์ เอฟซี เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย
โดยทางด้านบอลได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการโหนกระแส โดยยอมรับอย่างตรงไปตรงมาว่า เขาเคยจีบสาวรายนี้จริงในช่วงที่ผ่านมา
และเพิ่งมาทราบว่าฝ่ายหญิงมีแฟนอยู่แล้วตอนที่ข่าวเริ่มถูกพูดถึงในวงกว้าง ซึ่งเจ้าตัวก็ยืนยันว่าไม่ได้มีความสัมพันธ์ใดๆ อีก
ซึ่งหากย้อนกลับไปความสนิทสนมระหว่างโตโน่กับจักรพันธ์นั้นเห็นได้ชัดในโลกโซเชียล โดยเฉพาะโพสต์อวยพรวันเกิดของโตโน่ที่ส่งถึงจักรพันธ์เมื่อไม่นานนี้
ซึ่งใช้คำว่า ‘เพื่อน พี่น้อง’ ระบุว่าถึง “กัปตันทีมหมายเลข 7 สุขสันต์วันเกิดนะเพื่อน 🙂 ไม่ว่าสุขหรือทุกข์ ผมยินดีเสมอ และเป็นเกียรติที่ได้เป็นเพื่อน ได้เป็นพี่น้อง
ได้เป็นประธาน ให้กับนักเตะแบบคุณ สร้างแรงบันดาลใจ ต่อไปนะจั๊กก้า แล้วขอให้ฤดูกาลนี้ คุณสร้างประวัติศาสตร์ ให้กับทีม ให้กับแฟนบอลของเรา
ให้กับคนรักฟุตบอลไทยทุกคนให้สำเร็จ HBD JP7 จักรพันธ์ พรใส กัปตันทีม เกษตรศาสตร์ เอฟซี จาก ตัวสำรองหมายเลข 10 (รักษาการประธานสโมสร)”
โดยทั้งคู่เคยร่วมงานกันในหลายสโมสร อาทิ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี, อยุธยา ยูไนเต็ด, และล่าสุด เกษตรศาสตร์ เอฟซี โดยในช่วงวิกฤติของสโมสรเกษตรศาสตร์ที่ประสบปัญหาด้านการเงิน
โตโน่ ได้อาสาเข้ามาทำหน้าที่รักษาการประธาน เพื่อหาทุนสนับสนุนทีม ขณะที่ บอล จักรพันธ์ ก็เลือกอยู่กับทีมแม้มีปัญหา เพื่อช่วยเป็นตัวกลางระหว่างผู้บริหารและนักเตะ
ขอบคุณข้อมูล: Jakkapan Pornsai , mootono29