แฟนๆเฮ โตโน่ ภาคิน ประกาศข่าวดี

หล่อแล้วยังมากไปด้วยความสามารถอีกด้วยค่ะ สำหรับ โตโน่ – ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ที่ปัจจุบันอายุ 38 ปีแล้ว ซึ่งถ้าใครที่ติดตามก็จะรู้ดีว่า โตโน่ นั้นเป็นทั้งนักร้อง นักแสดง และนักฟุตบอลชาวไทย เป็นที่รู้จักจากการแข่งขันรายการเดอะสตาร์ 6

ด้านความรักกับนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา นั้นแม้ว่าจะไม่ค่อยมีโมเมนต์หวานๆออกมาเพราะว่าต่างฝ่ายต่างทำงานหนัก แต่ขอบอกเลยว่ารักและดูแลกันเป็นอย่างดี

ปัจจุบัน โตโน่ เป็นรักษาการประธานสโมสรเกษตรศาสตร์ เอฟซี และนักฟุตบอลในตำแหน่งกองกลางให้กับเกษตรศาสตร์ เอฟซี ในไทยลีก 2

โดย โตโน่ ก็ได้เข้ามาช่วยเหลือสโมสร เพราะว่าตอนนั้นทางสโมสรเผชิญปัญหาทางการเงินอย่างหนัก ที่สโมสรเหลือเงินเพียง 859 บาท เงินเดือนนักเตะทุกคนก็ได้รับน้อยลง

แต่ล่าสุดทำเอาเฮลั่นเมื่อทางเพจ “Kasetsart FC” ได้ออกมาเผยโมเมนต์ที่ โตโน่ กำลังประกาศข่าวดีให้กับนักเตะในทีม

โดย โตโน่ พูดว่า “มีข่าวดีอยากบอกเพื่อนๆ ตั้งแต่เดือนหน้าเป็นต้นไป จนถึงเพลย์ออฟ ทุกคนจะได้เงินเดือน 100 % แล้ว” พอพูดจบก็มีเสียงปรบมือดังสนั่น นักเตะต่างพูดขอบคุณ โตโน่ อย่างรัวๆ”

โดยทางเพจลงแคปชั่นว่า “เพราะ KU12ทุกคน จึงทำให้มีวันนี้ ขอบคุณนะครับ คนรักฟุตบอลทุกคน เพื่อนร่วมทีมทั้งเก่า และใหม่ทุกคน เหลืออีกเพียงแค่ 8 นัด หรือจะมีต่อสำหรับนิยายเรื่องนี้ เดี๋ยวรู้กัน หวังว่าสิ่งที่เราเผชิญอยู่จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ให้เกษตรศาสตร์ก้าวต่อไปด้วยความมั่นคง และยั่งยืน 💚🐉”

ชาวเน็ตร่วมยินดีและชื่นชมรัวๆเลยว่า นับถือทุกคนจริงๆ , สุดยอดครับผมเชียร์มาตั้งแต่10% , รอเสื้อรุ่นต่อไปเลยครับบ , เยี่ยมมากครับท่านประธาน เยี่ยมมากครับทุกคน , OK นายเก่ง

โตโน่ เก่งมากๆเลยค่ะ อย่างไรก็ต้องขอแสดงความยินดีกับนักเตะทุกคนด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : mootono29 , Kasetsart FC